xe-dap-tap-the-duc-tai-nha
Tập thể dục bằng xe đạp đem đến lợi ích tuyệt vời cả về giảm cân và sức khỏe tổng thể. Vậy hãy cũng tìm hiểu cách chọn mua xe đap tập thể dục tại nhà tốt nhất cho gia đình bạn qua bài sau:
 xe-dap-tap-the-duc-tai-nha

Trước khi mua một xe đạp tập tại nhà cần xem xét

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để xem xét khi mua sắm cho một chiếc xe đạp tập thể dục bao gồm:
Xe đạp tập
– Dựa trên nhu cầu tập luyện xác định ngân sách cho phép. Và bạn muốn một chiếc xe đạp không yên hay có yên ( thẳng đứng và tựa lưng)
 Bạn dành bao nhiêu tiền cho việc mua một chiếc xe đạp tập: tùy thuộc vào tính năng của mỗi sản phẩm sẽ có giá khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên mua một sản phẩm trong phạm vi tiền mà cung cấp sự ổn định, phù hợp nhu cầu tập luyện và kiểm soát sự mong muốn của bản thân
Truoc-khi-mua-mot-xe-dap-tap-tai-nha-can-xem-xet
– Các tính năng mà xe đạp tập mang lại:
+ Chiều cao điều chình: việc điều chỉnh chiều cao này sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người tập, dù cao hay thấp bạn đều có thể tập luyện.
+ Có yên hay không có yên
+ Bàn đạp: Nên đạp dễ dàng. Một số mô hình xe đạp tập còn có dây đai giữ chân vào đúng vị trí khi đạp.
+ Tìm chiếc xe phù hợp với trọng lượng của bản thân
+ Điều chỉnh cường độ: Giúp bạn tập luyện cường độ cao hơn khi mức độ thể lực của bạn tăng lên, cung cấp những thách thức liên tục trong tập luyện.
+ Các yếu tố khác: màn hình đo nhịp tim và lượng calo đốt cháy

Gợi ý chọn mua xe đạp tập thể dục tại nhà tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe đạp tập thể dục khác nhau cho bạn lựa chọn như Lifesport…Khi mua sắm cho một chiếc xe đạp tập thể dục, điều quan trọng là hãy nhớ rằng có hai loại khác nhau của xe đạp tập thể dục không yên và có yên ( thẳng đứng và lưng tựa}. Cả hai phong cách đều có ưu và nhược điểm riêng, nhưng đối với nhiều người dùng sẽ phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu tập luyện cá nhân:

– Xe đạp tập không yên:

+ Phù hợp với người trẻ tuổi, không bị các bệnh về xương khớp
+ Tập luyện với xe đạp tập không yên bạn phải vận động toàn thân phù hợp cho người muốn giảm cân và luyện tâp săc chắc cơ bắp.
Qua kinh nghiệm bán hàng lâu nay thì chúng tôi nhận thấy, với sản phẩm xe đạp tập thể dục không yên thì bạn nên lựa chọn máy tập dạng đạp xe động lực, Royal. Đây là sản phẩm giúp vận động toàn thân và được rất nhiều khách hàng của chúng tôi yêu thích.

– Xe đạp tập có yên ( Thẳng đứng có yên và lưng tựa)

 Xe-dap-tap-co-yen

+ Xe đạp tập có yên chỉ có tác dụng luyện tập lên vùng cơ đùi và mông.
+ Vị trí ngồi tựa lưng cho nhịp tim và lượng tiêu thụ oxy thấp hơn trong bài tập cường độ trung bình, có thể do chân nâng cao giúp máu trở về tim dễ dàng hơn và gia tăng lượng máu tống đi trong mỗi nhịp tim.
+ Sản phẩm xe đạp tập có yên, Xe đạp tập thể dục cho người già thì nó phù hợp hơn với người cao tuổi, người bị đau cột sống, đau khớp hay người đang luyện tập phục hồi chức năng… xe đạp tựa lưng tập nhẹ nhàng hơn nên được khuyến khích dùng cho người có thể trạng kém, không vững vàng hoặc có vấn đề tim mạch như huyết áp thấp, thiếu máu cơ tim…
Với xe đạp tập thể dục có yên này thì chúng tôi xin tư vấn cho bạn sản phẩm của Lifesport. Các xe có yên và có thể điều chỉnh được độ cao của yên cho phù hợp với mọi đối tượng bao gồm cả người cao tuổi, thanh thiếu niên,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here