Chợ phiên vùng cao tây bắc vô cùng độc đáo với những con dao mèo làm từ nhíp xe ô tô rất sắc bén và k bao giờ sợ mẻ. Những gian hàng được bày bán khá nhiều mặt hàng từ núi rừng thiên nhiên…..
Mọi người ai có nhu cầu mua dao mèo hay bất cứ thứ gì ở phiên chợ vui lòng gọi cho mình mình sẽ mua hộ để được mua đúng hàng nguyên bản ship về tận nhà.

Vui lòng liên hệ: 0385883268

Miền Núi Tây Bắc. Là kênh chia sẻ những trải nghiệm của bản thân mình về
Văn Hoá Đời Sống Các Dân Tộc Tây Bắc chia sẻ những Ẩm Thực Đặc Sản Tây Bắc. Rất mong được mọi người ủng hộ. Mình xin chân thành cảm ơn ạ
Linh đăng ký kênh:
Facebook:
Fanpage:
Sdt liên hệ: 0385883268
Email : [email protected]
Zalo . Viber : 0385 883 268
#MiềnNúiTâyBắc #Chợphiêntâybắc

50 COMMENTS

  1. Mình hôm nay mới xem kênh của bạn. Mình ở Kon Tum nên rất thích xem những cảnh vật và tìm hiểu đời sống sinh hoạt của các vùng quê miền núi miền bắc, mới xem video này của bạn được xem phiên chợ và các mặt hàng được bày bán, rất hay vì nhiều mặt hàng ở trong chỗ ở của mình không có. Cảm ơn bạn đã chia sẻ video.
    Tuy nhiên Mình có một góp ý nhỏ, có gì bạn thông cảm.
    Đối với người bán hàng họ luôn luôn mong đợi có người đến hỏi và mua hàng, vì vậy bạn có thể tự giới thiệu mình là người đi tìm hiểu về những đồ vật của chợ nên không nhất thiết phải mua bất cứ thứ gì nếu như bạn không thích, vì vậy bạn có đến các sạp hàng hỏi thăm về chất lượng giá cả rồi đi không nên hẹn chút nữa quay lại, như vậy bản thân mình cũng đã không thật với chính mình và con gieo trong họ một sự hi vọng không có thật. Góp ý vui và chân thành vậy thôi nhé. Chúc cho kênh của bạn luôn được nhiều người yêu quý…

  2. CHÚC CLIP MIỀN NÚI TÂY BẮC ĐẠT NHIỀU MAY MẮN ? NHÉ …..CHÚC ĐẾN EM SỨC KHOẺ , VẠN SỰ AN LÀNH & MAY MẮN ? , BÊN GIA ĐÌNH NGƯỜI THÂN ….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here