tap-the-duc

Đi xe đạp là tuyệt vời để đốt cháy calo . Bạn có thể đốt cháy khoảng 200 calo mỗi giờ khi đi xe đạp nhàn nhã; 450 đến 600 calo nếu bạn đạp xe ở một clip tốt. Bạn càng đạp càng khó, những ngọn đồi càng dốc, bạn sẽ càng đốt được nhiều calo. Tôi rất thích đi xe đạp vì nó không chỉ là một bài tập thể dục tuyệt vời mà còn rất dễ dàng cho các khớp. Đó là một trong những hoạt động yêu thích của tôi đối với những người bị chấn thương đầu gối .

tap-the-duc

Rất nhiều người dùng đến máy chạy bộ và xe đạp tập thể dụng đứng yên, để có được một số bài tập tim mạch tại nhà. Đó là những ý tưởng tốt, hợp lý, chúng vẫn thiếu niềm vui.

Đạp xe ngoài trời là một hình thức tập thể dục tuyệt vời. Nó năng động, thú vị nhưng khi quyết định sử dụng loại xe đạp nào, bạn cần phải chọn lọc. Bài viết này sẽ giới thiệu các loại xe đạp, Xe đạp tập thể dục cho người già tư vấn đầy đủ những thông tin giúp bạn quyết dịnh nên mua xe đạp nào tốt nhất để tập thể dục.

Nên mua xe đạp nào để tập thể dục ?

Đạp xe là một trong những hình thức tập thể dục tốt nhất từng được nghĩ ra.

Đạp xe không chỉ là một bài tập tim mạch tuyệt vời, nó phát triển sự phối hợp, giúp phát triển cơ bắp dưới cơ thể của bạn. Những chiếc xe đạp tốt nhất để tập thể dục luôn là thiết bị tập thể dục thể hình không thể thiếu ở mỗi phòng tập Gym cơ bản đến chuyên nghiệp.

Cách chọn loại xe đạp tốt nhất để tập thể dục

Đạp xe luôn được ưa chuộng như một bài tập luyện. Đi đến bất kỳ phòng tập thể dục nào và bạn sẽ thấy mọi người chen chúc trên những chiếc xe đạp quay xem Tivi khi họ tập thể dục.

 Cach-chon-loai-xe-dap-tot-nhat-de-tap-the-duc

Cá nhân tôi thấy rằng đi xe đạp ngoài trời đích thực là một sự thay thế tốt hơn nhiều. Đạp xe thực sự sẽ cung cấp một hình thức thể dục năng động mà một chiếc xe đạp đứng yên không thể sánh được.

Với bài viết này, tôi hy vọng sẽ giải thích thêm một chút về việc đạp xe như một hình thức tập thể dục. Chúng ta sẽ nói về những chiếc xe đạp tốt nhất cho thể dục và chúng ta sẽ đề cập đến những thứ không nên tìm kiếm. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét kỹ bốn khuyến nghị tuyệt vời mà tôi có thể tìm thấy.

Xem thêm: LifeSport Group – Tập Đoàn Thể Thao Số 1 Việt Nam

Mua xe đạp để tập thể dục cần biết gì ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một câu trả lời tốt và dứt khoát cho câu hỏi này, tôi không chắc mình có thể đưa ra câu trả lời. Tuy nhiên, tôi sẽ làm hết sức mình. Dưới đây là một vài điều bạn có thể muốn chú ý khi bạn đang tìm kiếm chiếc xe đạp tốt nhất để tập thể dục và tập thể dục.

Đạp xe tại hay, trên đường nhựa thành phố hay leo núi

Sự khác biệt dễ dàng nhất để thực hiện là bạn thích đi xe trên đường hay trên đường mòn. Nếu bạn là người đi đường, rất có thể bạn sẽ muốn thứ gì đó nhẹ, nhanh và có lốp hơi mỏng. Rất nhiều bánh răng có thể giúp. Nếu bạn là người thích đi xe đạp hơn, bạn sẽ muốn một cái gì đó có hệ thống hơn, lốp rộng hơn và dày hơ.

Xe đạp đường phố : Nhẹ và nhanh

Xe đạp đường là lý tưởng để tập thể dục, bởi vì chúng đều có trọng lượng nhẹ, và chúng có lốp mỏng cho phép bạn bay. Những chiếc này có bánh xe hẹp hơn so với xe đạp leo núi và tốt nếu bạn đi xe chủ yếu trên đường.

Xe đạp leo núi: Giải quyết những ngọn đồi và những con đường mòn

Xe đạp leo núi là tuyệt vời để tập thể dục và vui vẻ. Đó là bởi vì xe đạp leo núi cho phép bạn đi ngoài đường và thực sự đổ mồ hôi.

Trong khi xe đạp đường phố có xu hướng tập luyện tim mạch thuần túy hơn, đi xe đạp leo núi có xu hướng kích hoạt nhiều nhóm cơ của bạn hơn, vì bạn sẽ phải đối phó với độ nghiêng, giảm và đôi khi nâng xe đạp của bạn lên.

Độ bền và tính linh hoạt là chìa khóa, vì vậy hãy tìm một khung xe tuyệt vời với các thành phần đáng kể để làm dịu các va đập.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here