Phim tài liệu: Xứng danh anh hùng thời chống Mỹ
Xem #TinTuc hấp dẫn, Tổng Hợp #Video Mới nhất về #Tintuc24h Việt Nam – Quốc Tế nóng bỏng nhất đang diễn ra trong thời gian qua. Kênh Tin Báo Nhân Dân sẽ cập nhật đến các bạn các thông tin đầy đủ nhất tại đây. Mời bạn đón xem nhé !
Đăng Ký Xem Video #tinmoi Miễn Phí:
Thắc mắc xin liên hệ FB:
Theo dõi Twitter của Truyền Hình Nhân Dân:

1. Bản #tinthoisu —
2. Tin Dự báo thời tiết —
3. Tổng Hợp #tintrongnuoc —
4. Seri Điều Tra Phá Án Lần theo dấu vết —
5. Phóng Sự Điều Tra Chống Buôn Lậu —
6. Phim VN Cũ mà Hay —
7. Sức Khỏe Cuộc Sống —

38 COMMENTS

 1. Chiến tranh đã cướp đi triệu triệu thành niên trẻ VN. Ta ….tuổi chưa đến 18 ..đôi mươi ……ôi …đau sót thấy …dân tộc Việt …..thần thánh …!

 2. Tôi có người cha tham gia chiến đấu ở mặt trận phú yên khánh hòa từ 1967- 1974 thời ác liệt
  Tôi rất tự hào tiếp bước cha mình năm 1977 tôi có mặt tại buôn mê thuôt hơp tác với quân và dân biên giới tây nam bảo vệ tổ quốc 1977-1979

 3. Quân đội nhân dân Việt Nam đã ra quân là đánh thắng nhân dân vn rất biết ơn và ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ các cựu chiến binh đã hy sinh đã để bảo vệ tổ quốc

 4. Tôi đã khóc thật nhiều ,khi nhớ đến các bạn,nhớ thời chiến tranh .Thật đău đớn ,nhưng thật hào hùng.Luôn luôn nhớ các bạn,những người đã nằm xuống vùng B năm 75.

 5. Thật xúc động khi xem phim tài liệu quý Giá hơn vàng, Ai xem phim chắc không cầm được nước mắt cứ rơi hoài, thương xót cho các Thể hè Ông Cha Minh, tất cả Chỉ vì Giặc ác quá làm bao nhiêu Người phải Hy Sinh, kể cả kẻ xâm lược cũng phải bỏ Xác nơi Xa xôi, mong Thế Giới mãi mãi không có Chiến Tranh, để Thế Giới này được bình yên,mãi !
  Hãy nói không với Chiến Tranh
  Để Thế Giới Hoà Bình Thịnh Vượng!

 6. quân mỹ phai ra đi, còn quân ta ở lại , đó là cuộc đấu tranh ngoại giao kéo dài giửa ta và mỹ, cuối cùng chúng ta đã thắng, đó là nhờ những trận đánh giành thắng lợi to lớn của quân đội nhân dân chúng ta . .

 7. cảm ơn những anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu ngoan cường, góp phần giải phóng hoàn toàn tổ quốc việt nam thương của chúng ta .

 8. Ông nội tôi là dân miền tây,vào đảng năm 1934,năm 1943 ông chỉ huy 1 tổ du kích tấn công đốt phá nhà dây thép của giặc pháp.ông nội tôi bị địch bắt đày ra côn đảo với bản án khổ sai chung thân.May mắn là năm 1945 cách mạng thành công,ông được tổ chức đưa về và hoạt động đến năm 1954 thì tập kết ra bắc.khi đi ông tôi dẫn theo bác 2 khi ấy bác tôi 12 tuổi.Năm 1967 bác 2 tôi nhập ngũ và lên đường vào nam chiến đấu.Tôi rất tự hào về ông nội và bác 2 của tôi. Càng tự hào hơn khi bác 2 của tôi là bộ đội trường sơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here